Cung Cấp Bàn Gỗ Nguyên Tấm Dài Trên 4m Chỉ Có Tại BanGoMeTay.Com

Bàn Gỗ Nguyên Tấm Là Gì?

Bàn gỗ nguyên tấm, bàn nguyên khối gỗ tự nhiên là những mẫu bàn được làm từ 100% thịt gỗ, không bị ghép nối, đóng hộp từ những tấm gỗ nhỏ mà được xẻ trực tiếp từ thân cây lớn, tạo nên giá trị riêng cho mỗi tấm gỗ.

Bàn gỗ nguyên tấm dài trên 4m chỉ có tại bannguyentam.vn

Đặc điểm của bàn gỗ nguyên tấm, bàn nguyên khối gỗ tự nhiên

Bàn gỗ nguyên tấm thường đa dạng kích thước nhưng nổi bật là những kích thước lớn, bàn có khối lượng lớn và chịu lực tốt hơn những loại bàn ghép nối.

Mặt bàn nguyên tấm càng dài và dày thì giá trị càng cao và giá trị sử dụng cũng tăng lên, khi được chà nhám và PU cao cấp sẽ càng bền đẹp.

Về giá thành, gỗ nguyên tấm thường có giá cao hơn các loại gỗ mỏng đóng hộp hay ván ép, nhưng giá cả sẽ đi kèm chất lượng và tuổi thọ gỗ. Trung bình tuổi thọ gỗ nguyên tấm tại bannguyentam.vn sẽ từ 20-30 năm và thậm chí lâu hơn.

Cung Cấp Bàn Gỗ Nguyên Tấm Dài Trên 4m Chỉ Có Tại BanNguyenTam.VN

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp những mẫu bàn gỗ nguyên tấm dài trên 4m chất lượng, bền đẹp với mức giá ưu đãi nhất? Vậy hãy đến với bannguyentam.vn, đây là đơn vị sản xuất và cung ứng những sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, dự án được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Tại kho chúng tôi có những sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm có kích thước lớn như: gỗ me tây, gỗ gõ vàng, gỗ lim, gỗ hương

Phôi gỗ me tây dài
Cưa phôi gỗ nguyên tấm dài trên 4m tại bannguyentam.vn
Cưa phôi gỗ nguyên tấm dài trên 4m tại bannguyentam.vn
Bàn nguyên tấm dài trên 4m chỉ có tại bannguyentam.vn

Địa chỉ cung cấp những mẫu bàn nguyên tấm dài

Để lựa chọn được một địa chỉ bán bàn nguyên tấm kích thước lớn, giá rẻ ở HCM đảm bảo uy tín. Quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng không chất lượng mà lại phải bỏ ra một số tiền lớn. 

BanNguyenTam.VN là một địa chỉ sản xuất nội thất xử lý từ khâu nhập cây, cưa, sấy, sơn PU uy tín tại HCM được khách hàng tin tưởng

Hãy kết nối cho công ty chúng tôi ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn : 0813.246.246 – 0813.246.246 – 0888.987.666