Bàn gỗ nguyên tấm me tây thích hợp với phong cách nội thất nào?

Những phong cách phù hợp với bàn gỗ me tây nguyên tấm

Bàn gỗ me tây phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu được cho mình một không gian ưng ý vô cùng. Với bàn gỗ me tây, bạn có thể lựa chọn cho những phong cách nội thất sau đây:

Phong cách nội thất hiện đại

Trong xu hướng nội thất hiện đại ngày nay, phong cách sử dụng bàn nguyên tấm gỗ me tây không còn là sở thích dành riêng cho giới đồ cổ, sành điệu. Mà hơn thế, đây còn là xu hướng được nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Các sản phẩm bàn ghế nguyên tấm, được sản xuất từ những tấm gỗ lớn mộc mạc, qua xử lý và sơn phủ bề mặt đã mang đến những ấn tượng mới cho cho các không gian nội thất. Phong cách nội thất hiện đại thể hiện sự đơn giản, khỏe khoắn và không cầu kỳ trong đường nét. Bàn gỗ nguyên tấm lại để vẻ đẹp nguyên sơ của hình dạng gỗ me tây khi xẻ ngang hoặc xẻ dọc thân cây.

Bàn gỗ me tây phong cách hiện đại

Bạn phải hiểu đúng rằng bàn gỗ nguyên tấm cũng có thể được làm theo nhiều hình dáng khác nhau. Từ bàn tròn, vuông, chữ nhật đều có thể làm được. Với kiểu dáng khỏe khoắn đều có thể tạo ra được chứ không chỉ có riêng kiểu dáng nguyên sơ của gỗ me tây. Chỉ có những thân cây gỗ nào quá đặc biệt, độc đáo. Chúng tôi mới giữ lại nguyên bản để đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách hàng. Những bộ bàn gỗ nguyên tấm độc đáo chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để phục vụ bạn. 

Phong cách nội thất cổ điển

Nếu là phong cách nội thất cổ điển thì bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm nhiều nữa. Bàn gỗ nguyên tấm thực sự phù hợp với phong cách nội thất cổ điển. Vẻ đẹp dân dã, mộc mạc và tông màu nâu socola và đen socola của gỗ me tây. Thực sự không có điểm nào phải chê khi trang bị cho không gian này. Để lựa chọn bàn gỗ nguyên tấm cho không gian nội thất cổ điển của mình. Với phong cách nội thất cổ điển thì loại bàn nguyên tấm với dáng độc đáo lại càng phù hợp. 

Phong cách nội thất cổ điển được thể hiện qua màu sắc và đường nét của đồ nội thất. Phong cách nội thất cổ điển hoặc tân cổ điển thì những bộ bàn gỗ me tây nguyên tấm với đường nét độc đáo, nguyên sơ. Có thể sở hữu được một phong cách hài hòa, phù hợp với bàn gỗ  me tây.

Bàn gỗ me tây phong cách cổ điển

Phong cách nội thất kiểu nhà vườn

Nếu là phong cách nội thất nhà vườn thì đây đích thị là bộ bàn gỗ me tây phù hợp. Với bộ bàn gỗ me tây, bạn sẽ thấy sản phẩm này sẽ giúp mang đến một không gian gần gũi vô cùng. Vẻ đẹp mộc mạc nguyên bản của bàn gỗ nguyên tấm lại thích hợp với không gian nhà vườn. Bạn có thể dùng bàn gỗ nguyên tấm làm bàn trà, đặt ngoài không gian nhà vườn nhưng nhớ có mái che và bảo quản khô ráo vì bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên kỵ nước.

Nói chung, sự đa dạng của bàn gỗ nguyên tấm me tây là điều không cần phải bàn cãi nhiều. Không gian nào cũng có thể lắp đặt được và đảm bảo giúp bạn sở hữu được một không gian nội thất phù hợp nhất.

Bàn gỗ me tây phong cách nhà vườn

Vậy chọn bàn gỗ nguyên tấm me tây như thế nào cho phù hợp?

Để chọn được bàn gỗ me tây phù hợp với không gian nội thất. Bạn nên chú ý đến những điều dưới đây để xem nên lựa chọn như thế nào  phù hợp nhất.

Chú ý đến kích thước của bàn gỗ nguyên tấm

Dù là phong cách nào thì bạn cũng phải chú ý đến việc chọn lựa bàn gỗ nguyên tấm với kích thước phù hợp. Kích thước phù hợp sẽ giúp  có không gian hài hòa và cân đối hơn. Vì thế nên chú ý đến vấn đề này khi chọn lựa để giúp không gian của bạn trở nên phù hợp nhất nhé.

Chú ý đến kiểu dáng bàn gỗ nguyên tấm

Kiểu dáng của bàn gỗ nguyên tấm thì bạn nên hiểu rằng chọn lựa phải phù hợp với phong cách nội thất. Như đã nói ở phần trên, mỗi phong cách sẽ phù hợp với một không gian khác nhau nên bạn phải xem xét để lựa chọn cho phù hợp nhất với không gian nội thất của mình nhé.

Trên đây chính là những lưu ý nhỏ để bạn có thể chọn lựa được bộ bàn gỗ me tây hài hòa với không gian nội thất của mình. Nếu như cần tư vấn thêm thông tin nào, có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TPHCM