Thiết Kế Bàn Nguyên Tấm Theo Kích Thước Khách Hàng

Sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm là gì?

Bàn gỗ nguyên tấm là những mẫu bàn được làm từ tấm gỗ nguyên khối 100%. Tức là trong quá trình thiết kế, gia công, chúng được xẻ trực tiếp từ các cây gỗ lớn, và không bị ghép, nối nên bề mặt phẳng phiu và có giá trị thẩm mỹ cao.

Thiết kế bàn nguyên tấm theo kích thước khách hàng

Thường thì bàn gỗ nguyên tấm được thiết kế làm bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà, bàn cafe, bàn sofa,….vv, kích thước bàn phù hợp là yếu tố cần thiết để ngồi thoải mái. Làm thế nào để sở hữu bộ bàn nguyên khối với kích thước vừa vặn, cao độ phù hợp tạo cảm giác thoải mái khi ngồi?

Tùy thuộc vào không gian, tùy thuộc vào số người ngồi mà gia chủ mong muốn, hãy đo và ước lượng không gian đặt bộ bàn, sau đó chọn bàn có kích thước tương xứng với không gian này. Như vậy a/c có bộ bàn vừa vặn góp phần làm cho không gian sống chỉnh chu hơn.

2 tấm bàn dài trên 6m ghép lại với nhau theo nhu cầu khách hàng ở Đồng Nai
Công trình quán cafe bàn me tây của khách ở Cần Thơ
Bàn làm việc gỗ me tây

Kết Luận

Xưởng bannguyentam.vn luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, cần là có, và luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Xưởng chuyên sản xuất, nhận setup cho các công trình nhà hàng, quán cafe, trà sữa, công ty văn phòng với đa dàng kích thước khách hàng yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn đặt hàng xin liên hệ qua số hotline tư vấn/ Zalo gửi hình ảnh: 0813.246.246 – 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ trưng bày: Số 10 Đường số 9, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, HCM

Mua sỉ phôi gỗ: 0357.168.168