Bộ Bàn Ghế K3 Nguyên Khối Giá Tốt Nhất

Bộ Bàn Ghế K3 gỗ nguyên tấm hiện nay được rất nhiều gia đình ở Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên, mua được bộ bàn ghế K3 gỗ tự nhiên đẹp và chất lượng trên thị trường nội thất hiện nay không dễ. Vậy bộ K3 gỗ nguyên tấm tự nhiên mua ở đâu là tốt nhất, uy tín nhất cũng là câu hỏi nhiều người quan tâm.

Bộ Bàn Ghế K3 Nguyên Khối Là Gì?

Thực ra tên gọi bộ bàn K3 bắt nguồn từ cách nói, viết tắt của người Việt mình khi gọi tên một đồ vật. Chữ K ở đây chính là viết tắt của chữ “Khối”. Như vậy, chữ “K3” có nghĩa là “3 khối”. Ý muốn nói đến “3 khối gỗ”. 

Vậy, bộ bàn K3 chính là bộ bàn có 3 khối gỗ, hay còn có tên thông dụng hơn là bàn 3 tấm. 

Bộ K3 gỗ thường được làm bằng các loại gỗ như: Gụ, lim, hương, cẩm lai, gõ đỏ, me tây…Tùy theo loại gỗ và kích thước mà khách hàng chọn làm nên những bộ K3 sang trọng đầy phong cách mộc, cổ điển tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

Bộ bàn ghế K3 nguyên khối phông cách mộc

Chất Lượng Của Bộ K3 Nguyên Khối:

Được xẻ nguyên khối từ những cây gỗ già và có độ khô nhất.

Sấy là quá trình thử độ bền một cách khốc liệt nhất bởi nhiệt độ cao, nếu có nứt hay cong vênh nó diễn ra ngay trong quá trình sấy, sau đó chúng ta làm phẳng và cắt bỏ phần nứt(nếu có). Từ đó mình có được tấm gỗ chất lượng.

Giá trị và độ bền đẹp, khả năng sử dụng lâu dài theo năm tháng

Với thiết kế nguyên khối và góc cạnh của bộ bàn K3 tô điểm cho căn phòng thêm sang trọng và hoàn hảo. 

Bộ bàn ghế K3 nguyên khối gỗ me tây

Mua bàn K3 ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt nhất?

Bạn có thể mua bàn K3 ở bất kỳ đâu. Tất nhiên là bạn phải chọn những địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo để mua, nhất là đối với mặt hàng có giá trị lớn như bộ bàn K3

Để có được một bộ bàn ghế K3 gỗ tốt, chất lượng với mức giá phù hợp thì tốt nhất bạn nên đến xưởng gỗ uy tín để tham khảo, điển hình là xưởng gỗ bannguyentam.vn. Xưởng chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã chất lượng cao, đặc biệt là những bộ K3 gỗ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm mua 1 bộ bàn ghế K3 gỗ phù hợp với nhu cầu của mình với mức giá ưu đãi.. 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0813.246.246 – 0888.987.666 hoặc 0813.246.246 – 0888.987.666 để được tư vấn, gửi hình ảnh và báo giá về một bộ bàn K3 đẹp nhé!

Xem chi tiết giá Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Khối =>Xem chi tiết giá