Các kiểu mặt bàn gỗ me tây

Mặt bàn gỗ me tây tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm nội thất. Vẻ đẹp nổi bật của chúng khiến cho không gian trong phòng tạo điểm nhấn. Giá thành không quá đặt nhưng lại đạt được hiệu quả trang trí, sử dụng tối đa. Hơn thế nữa với việc sáng tạo hoặc sử dụng nguyên gốc các loại gỗ me tây mang tới nhiều mẫu mã hơn. Thoải mái trong các mục đích sử dụng khác nhau như bàn ăn, bàn trà, bàn cafe, bàn làm việc…. Nếu các bạn đang tìm kiếm các mẫu mặt bàn gỗ me tây cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mẫu mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm

Đa số các mẫu mặt bàn này đều là bàn gỗ nguyên tấm. Tức là chúng được cắt trực tiếp từ gốc, thân cây me tây ra không phải chỉnh sửa quá nhiều. Thay vào đó chỉ là cắt gọn, đánh bóng và lắp chân là có thể sử dụng ngay được. Vì thế mà mức giá của các mẫu này không quá cao mà chất lượng lại cực kỳ đảm bảo.

Một số mặt bàn gỗ me tây dùng trong nội thất

Bàn ăn gỗ me tây

Ngoài chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại thì những mẫu bàn ăn cũng khá đa dạng và phong phú. Sử dụng làm bàn ăn từ mặt gỗ me tây đều rất đẹp, tinh tế và sang trọng. Vì thế mà chủ nhân có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu gỗ này cho gia đình mình.

Bàn ăn gỗ me tây sang trọng và đẳng cấp. Tận dụng tấm gỗ nguyên khối với hình dáng đặc biệt làm mặt bàn
Thích hợp dùng trong các không gian rộng lớn. Tùy theo số lượng người trong gia đình mà lựa chọn thêm 1 ghế tương ứng.

Bàn tròn gỗ me tây

Kiểu dáng hình tròn là kiểu dáng được sử dụng song song với kiểu dáng dạng dài. Những lát cắt thân gỗ me tây theo phương ngang sẽ cho ra đời những mặt bàn tròn. Vừa đẹp, tinh tế lại dễ sử dụng. Kiểu bàn tròn thì đa phần không có nhiều mẫu mã đa dạng. Thay vào đó chỉ cần lắp thêm chân sắt để tăng thêm vẻ đẹp cho mặt bàn là ổn.

những mặt bàn tròn gỗ me tây kiểu dáng đa dạng

Bàn làm việc gỗ me tây

Rất nhiều giám đốc, công sở hoặc cá nhân lựa chọn các mẫu mặt bàn làm việc gỗ me tây. Đơn giản vì chúng đẹp, độc đáo, lạ mắt và khác biệt so với các mẫu bàn làm việc thông thường. Tạm quên đi các mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp hoặc gỗ ép. Thử sử dụng mẫu bàn mới này để tạo cảm giác mới, thay đổi phong thủy ngay nào.

Gỗ me tây nguyên khối đẹp mắt còn nguyên lõi và gỗ rác tạo nên vẻ đẹp. Thích hợp làm bàn làm việc, học tập cho mọi người.
ban-lam-viec-go-me-tay
Để tăng tính thẩm mỹ thì chủ nhân có thể thay thế phần chân sắt cho bàn

Bàn trà, bàn sofa gỗ me tây

Sử dụng gỗ me tây làm bàn trà bạn nghĩ sao? Cực kỳ độc đáo và nghệ thuật cao khi kết hợp với trà đạo. Nhâm nhi từng tách trà và thưởng thức vẻ đẹp của mẫu mặt bàn bằng gỗ me tây. Lựa chọn các mẫu bàn tròn đơn giản nhỏ hoặc các mẫu bàn với hình dáng đặc biệt.

Bàn cafe gỗ me tây

Những quán cafe muốn tạo được điểm nhấn thì cũng có thể sử dụng các mẫu bàn cafe gỗ me tây. Ưu điểm đẹp mắt dễ sử dụng và lau chùi. Ngoài ra chúng cũng rất dễ để di chuyển tháo rời hoặc thay mới. Chắc chắn quán cafe sẽ trở nên đẹp và tinh tế hơn khi sử dụng các mẫu bàn này.

Bộ bàn ghế bằng gỗ me tây

Nếu muốn mua nguyên 1 sét bộ bàn ghế thì mẫu nào là phù hợp đây? Hãy thử tham khảo các mẫu bàn ghế trường kỷ bằng me tây xem nhé. Biết đâu chúng lại phù hợp với không gian nhà bạn thì sao?

Với những gợi ý mặt bàn gỗ me tây trên đây chắc chắn sẽ có thêm những mẫu đẹp mà khách hàng tham khảo. Nếu cần sự tư vấn của chúng tôi hãy liên hệ hotline 0813.246.246 – 0888.987.666 nhé!

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TPHCM, TP.HCM