Bí quyết chọn bàn gỗ me tây nguyên tấm tốt giá xưởng

Bàn gỗ me tây nguyên tấm là nguyên liệu để làm đồ nội thất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay trong nước cũng như toàn cầu chiếm hơn 80% thị trường.

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải có thêm kiến thức về loại bàn này.  Vì khi khách hàng chọn chất liệu tốt sẽ làm nên một sản phẩm có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Trong bài viết dưới đây, BanNguyenTam.VN sẽ hướng dẫn bí quyết để lựa chọn đồ nội thất làm từ chất liệu trên.

Tại sao bàn gỗ me tây nguyên tấm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay?

Bàn gỗ me tây được làm 100% từ gỗ me tây. Loại gỗ này có những ưu điểm rất lớn thuyết phục khách hàng không chỉ về giá thành mà còn ở cả chất lượng.

Những ưu điểm của gỗ me tây có thể kể đến như:

  • Bề mặt nguyên khối đẹp
  • Đường vân rõ ràng sang trọng, hiện đại
  • Giá thành hợp lý
  • Độ bền cao
Bộ bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm với giá chỉ từ 2.800.000đ được bán tại BanNguyenTam.VN

Điểm khác biệt gỗ me tây với những loại gỗ khác:

Bỏ qua những loại gỗ quý hiếm, hãy nhìn những loại gỗ cũng phổ biến trên thị trường với gỗ me tây như sồi, óc chó, gỗ đỏ, cẩm lai, … Những loại gỗ này là loại gỗ cứng, chất gỗ tốt, giá thành cao hơn gỗ me tây, có màu đỏ vàng phù hợp với phong cách tân cổ điển.

Gỗ me tây lại có những ưu điểm riêng biệt. Nó loại gỗ có ít màu sắc đỏ rất phù hợp cho các thiết kế nội thất hiện đại. Chất gỗ được đánh giá gần bằng với những loại gỗ kể trên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Đường vân của gỗ me tây được đánh giá đẹp và sang trọng. Đặc biệt gỗ me tây là một khối liền không cắt ghép nên tính bền được đánh giá cao hơn. Chính vì thế đây là sự lựa chọn tuyệt vời để làm nên đồ nội thất bàn gỗ me tây nguyên tấm.

Điểm quan trọng nhất mà khách hàng yêu thích hơn các loại gỗ khác, lả gỗ me tây ít bị nứt, để lâu càng đẹp. Trong khi các loại gỗ khác một thời gian khô dẽ bị nứt.

Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm Vuông Vức

Bí quyết chọn bàn gỗ me tây nguyên tấm chất lượng nhất

Bàn gỗme tây là chất liệu duy nhất làm bàn gỗ me tây nguyên tấm đẹp hơn các loại gỗ khác. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn sản phẩm hãy chọn những loại bàn có độ bền cao để tăng thời gian sử dụng. Làm thế nào để chọn được như vậy ? Hãy xem những bí quyết được liệt kê dưới đây.

Hoàn thiện bàn gỗ me tây nguyên tấm đẹp

Chọn mặt gỗ me tây đã qua tẩm sấy

Tại sao lại phải chọn mặt gỗ đã qua tẩm sấy ? Bởi vì quá trình tẩm sấy sẽ hạn chế tối đa tỉ lệ nứt và cong vênh ở gỗ me tây khi sử dụng. Các loại đồ nội thất bằng chất liệu gỗ tự nhiên đều có hiện tượng cong vênh.

Tất cả bàn gỗ me tây phải được sấy từ 30-45 ngày

Tính thẩm mỹ được duy trì

Nếu mặt gỗ nhỏ và ngắn thì tỷ lệ cong vênh sẽ thấp. Bên cạnh đó thì độ cong vênh cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ ẩm. Chính vì vậy, khi lựa chọn gỗ me tây hãy lựa chọn loại mặt gỗ nào đã qua tẩm sấy. Vì quá trình tẩm sấy sẽ làm các thớ gỗ liên kết bền chặt với nhau, tương tự như mạng nhện.

Mặt khác, gỗ me tây khi được tẩm sấy sẽ trở nên dẻo dai và chắc chắn hơn. Tăng độ ổn định cho bề mặt gỗ, hạn chế cong vênh và làm cho mặt bàn đẹp lâu dài hơn rất nhiều.

Hạn chế tối đa mối mọt

Các loại gỗ tự nhiên đều mang sẵn trong mình những ấu trùng mối mọt. Nếu gỗ được qua quá trình tẩm sấy thì toàn bộ ấu trùng mối mọt khi trải qua nhiệt độ sấy cao sẽ bị tiêu diệt.

Sau đó, quá trình này lại được lặp lại để trước khi sơn PU hoàn thiện. Như vậy thêm một lần nữa mối mọt không còn là mối nguy hại cho đồ nội thất của gia đình bạn.

Bàn Gỗ Me Tây sau kho hoàn thiện

Cách chọn bàn gỗ me tây có kích thước và độ dày phù hợp

Để sở hữu một chiếc bàn gỗ me tây nguyên tấm dùng lâu dài, khách hàng nên chú ý đến kích thước và độ dày của gỗ phù hợp. Vấn đề này, bạn có thể tham khảo tại https://bannguyentam.vn với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, rõ ràng và hợp lý. Hotline hay zalo: 0813.246.246 – 0888.987.666

Kích thước phải phù hợp với yêu cầu

Phù hợp ở đây tức là không quá ngắn, quá nhỏ. Bàn gỗ me tây nguyên tấm phải là sự vừa đủ, làm đẹp lên không gian, điểm nhấn sang trọng trong không gian của khách hàng.

Đối với các loại gỗ tự nhiên khác phải ghép nối nên kích thước có thể tuỳ chọn. Đối với gỗ nguyên tấm me tây thì khách hàng cần phải xác định rõ ràng không gian để lựa chọn kích thước hợp lý.

Chú ý đến độ dày của sản phẩm

Với bàn gỗ nguyên tấm me tây thì khách hàng nên chú ý đến độ dày đi liền với kích thước. Ví dụ nếu chọn bề mặt nhỏ thì độ dày cũng không cần quá cao. Ngược lại nếu chiều dài bàn lớn thì phải chọn độ dày cao để hạn chế cong vênh.

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TPHCM, TP.HCM