Cách bảo quản mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm xài bền

Hiện nay Bàn Gỗ Me Tây tự nhiên có giá trị kinh tế cao và có tuổi thọ rất bền. Trong quá trình sử dụng người dùng chủ cần lưu ý một chút là sẽ giữ được vẻ đẹp và gia tăng giá trị sản phẩm theo thời gian. Vậy cách sử dụng và bảo quản mặt bàn gỗ me tây tự nhiên như thế nào là tốt nhất?

Bảo quản mặt bàn gỗ me tây nguyên tấm

Bàn gỗ Me Tây tự nhiên có giá trị kinh tế cao nhưng nếu không biết cách sử dụng và bảo quản thì tuổi thọ của bàn gỗ sẽ không được như mong đợi. Vì thế người dùng bàn gỗ Me Tây tự nhiên sẽ phải có những bí kíp riêng để giữ cho sản phẩm bền màu và không bị hư hại bởi thời gian.

Bộ Bàn Ghề Gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Không riêng gì gỗ me tây, các loại gỗ tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vì nó sẽ làm nứt đồ gỗ của bạn. Nếu kê bàn ở nơi có ánh nắng chiếu vào thì nên sử dụng rèm che để hạn chế các tia hồng ngoại.

Nếu bạn mua ở những nơi không có sấy kỹ, không có máy đo độ ẩm thì lúc này tiếp xúc ánh nắng sẽ bị cco gây ra nứt. Nhưng ở BanNguyenTam.VN tất cả bàn me tây đều được sấy khô 45 ngày để tránh tình trạng nứt khi ra ngoài trời.

Thứ hai, không để các loại hóa chất, dung môi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Tránh để chỗ ẩm ướt, mưa có thể hắt vào và không nên để nước hay các loại chất lỏng ngấm vào sản phẩm.

Thứ ba, tránh cọ xát với các vật cứng, sắc nhọn làm xước bề mặt của bàn gỗ gây mất thẩm mỹ và tuyệt đối tránh kéo lê các vật nặng trên mặt bàn gỗ. Tránh để trực tiếp các vật nóng hoặc lạnh nên bàn có thể làm phồng.

Thứ tư, tránh đặt bàn gỗ me tây tự nhiên gần các sản phẩm gây cháy, dễ ảnh hưởng và nguy hiểm.

Sau khi sử dụng một thời gian, bàn gỗ me tây tự nhiên có thể bị ngấm nước, hoen ố hay phai màu. Để giảm thiểu tình trạng này thì người dùng nên sử dụng các miếng đệm lót ly trên bàn để tránh thấm nước và gây hoen ố. Nếu xuất hiện các vết ố thì người dùng hãy sử dụng hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn để lau. Trường hợp mặt bàn gỗ me tây bị phai màu người dùng nên sơn PU lại 1 lần/ năm để luôn giữ mặt bàn như mới.

Khi tiếp xúc với không khí và môi trường xung quanh, bàn gỗ tự nhiên không thể tránh khỏi bụi bẩn, lúc này người dùng nên sử dụng khăn mềm hoặc chổi lông mềm để lau. Để giữ đồ gỗ luôn như mới cũng có thể dùng giẻ thấm sữa bò hoặc nước pha dấm lau thường xuyên. Lưu ý khi lau bàn chỉ dung giẻ mềm, ẩm vừa đủ để lau bụi, tránh dội nước hoặc dùng khăn ướt sẽ làm nước ngấm vào gỗ. Nếu có vết bẩn trên mặt bàn thì có thể dùng giấy bạc trong gói thuốc lá để tẩy.

Quý khách hàng có nhu cầu bàn nguyên tấm kích thước từ 1m2 – 6m vui lòng liên hệ: 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TPHCM, TP.HCM