Mua bàn gỗ nguyên tấm cho văn phòng ở đâu ?

Bàn gỗ nguyên tấm sử dụng nhiều trong văn phòng, công ty vì nó mang lại không gian làm việc hiện đại, sang trọng mà đẳng cấp. Chúng giúp nâng cao bộ mặt cũng như thương hiệu của công ty mỗi khi bạn tiếp khách.

Bàn gỗ nguyên tấm cho văn phòng nên chọn loại gỗ tự nhiên nào ?

Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên thích hợp để làm ra những bộ bàn gỗ nguyên tấm. Thế nhưng chọn loại gỗ nào phù hợp với không gian rộng lớn trong văn phòng không hề đơn giản.

Hiện nay trên thị trường được ưa chuộng nhất là gỗ Me tây, gỗ Lim Vàng. Đây là 2 loại gỗ được áp dụng nhiều, vì tính năng ít cong, nứt vênh không có, cùng với vân cực kỳ đẹp.

Bàn làm việc gỗ me tây nguyên tấm

Thế nhưng so với giá trị của chúng mang lại cho văn phòng của bạn thì giá bàn gỗ nguyên tấm lại không hề đắt.

Bàn làm việc gỗ me tây nguyên tấm
Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm

Địa chỉ mua bàn gỗ nguyên tấm chất lượng cho văn phòng tại HCM

Do nhu cầu chọn mua bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm tăng cao. Cho nên hiện nay mọc lên rất nhiều đơn vị cung ứng dòng sản phẩm này. Nhiều chỗ lấy lại rồi bán, nên không rõ qui trình cắt sấy làm sao cho bàn gỗ chất lượng không bị cong, nứt theo thời gian.

BanNguyenTam.VN trực tiếp chọn cây, xẻ và đem đi sấy theo đúng tiêu chuẩn 45 ngày để ra sản phẩm luôn chất lượng kèm với giá rẻ nhất khi đến tay khách hàng.

Chọn gỗ đẹp mang về xưởng xẻ
Đem đi cưa xẻ theo vuông vức hay tự nhiên

Ngoài ra, chúng tôi có bán sỉ cho các đại lý, hay chiết khấu cao cho các dự án công ty, nhà hàng, cafe khi mua bàn nguyên tấm. Chúng tôi có xưởng sản xuất bàn nguyên tấm tại Bình Chánh với kho dự trữ hơn 1.000 tấm cho khách hàng khi cần. Mọi nhu cầu liên hệ: 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ xưởng: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TPHCM