Bàn tròn me tây sử dụng khi nào ?

Bàn tròn me tây chứa được nhiều người hơn. Bàn loại này cho nhóm người đông, do khoảng cách giữa từng người tới những đồ đặt trên bàn là như nhau. Thêm vào đó, bàn tròn có thể biểu đạt ý nghĩa quần tụ, tạo không khí ấm cúng hơn trong gia đình.

Bàn tròn gỗ me tây

Bàn tròn gỗ me tây có chất liệu là gỗ me tây được cắt ngang thân gỗ để được loại bàn gần tròn, hình dạng theo nguyên thủy rất tự nhiên cũng rất thẩm mỹ.

Bàn gỗ me tây bắt đầu thịnh hành trong những năm gần đây, khi con người có đầy đủ vật chất, những thiết bị công nghệ hiện đại, họ lại muốn hoài niệm về những sản phẩm tự nhiên, đầy chất mộc.

Ưu điểm, chất lượng của bàn tròn gỗ me tây

+ Nhỏ gọn, dễ di chuyển

Bàn tròn gỗ me tây chỉ to bằng bề mặt thân gỗ, thiết kế nhỏ gọn, thường được dùng làm bàn uống trà, bàn trong các quán cà phê cho 4 người ngồi. Ưu điểm là dễ di chuyển, khi mọi người ngồi vào bàn có cảm giác gần gũi hơn vì khoảng cách gần, dễ trò chuyện. 

Bàn Tròn Gỗ Me Tây

+ Dễ dàng vệ sinh 

Bàn tròn gỗ me tây được phủ một lớp sơn sáng bóng, chống thấm nên dễ dàng vệ sinh, không cần sử dụng chất tẩy rửa để tẩy các vết bẩn. Vì mặt bàn sáng bóng, khó trầy xước nên bàn ít bị dính bụi bẩn.

+ Độ bền là mãi mãi

Khi đã sở hữu một chiếc bàn tròn gỗ me tây bạn có thể cho đó là sản phẩm đi với bạn đến cuối đời, vì độ bền của bàn tròn gỗ me tây không tính bằng năm mà tính bằng đời người. Gỗ me tây khi được xử lý đúng quy trình, gỗ không bị cong, vênh hay mối mọt ăn phá thì bàn tròn gỗ me tây là sản phẩm dùng vĩnh viễn. Chỉ một lần mua mà được dùng vĩnh viễn, nên có rất nhiều người sẵn sàng bỏ một số tiền để có một sản phẩm xứng đáng.

+ An toàn cho sức khỏe

Không những bàn tròn gỗ me tây an toàn cho sức khỏe mà nó còn có lợi cho sức khỏe, gỗ me tây rất thơm, có mùi gỗ đặc trưng. Mùi gỗ thơm giống hương hoa, tạo cảm giác thư thái, thoải mái hòa cùng thiên nhiên. Các chất xử lý gỗ như lớp sơn trên mặt gỗ, nước phun chống mối mọt hoàn toàn an toàn với người dùng.

Bàn tròn gỗ me tây phù hợp với không gian nhà ở tiện nghi, hiện đại 

Bàn Sofa Gỗ Me Tây
Bàn ăn tròn gỗ me tây
Bàn cafe tròn gỗ me tây
Bàn tròn gỗ me tây sân vườn

Mọi nhu cầu tư vấn bàn tròn gỗ me tây liên hệ: 0813.246.246 – 0888.987.666 (Có thể Add Zalo)

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TPHCM, TP.HCM