Bàn làm việc gỗ me tây – Điểm nhấn góc làm việc thêm ấn tượng

Lựa chọn một chiếc bàn phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu công việc không hề đơn giản. Chiếc bàn sẽ là tâm điểm quyết định không gian gian phòng. Nó sẽ là nhân tố ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn. Bàn làm việc me tây đang là sản phẩm được ứng dụng vào nội thất căn phòng hiện đại. Cùng Bàn Tự Nhiên Nguyên Tấm tìm hiểu về chiếc bàn đặc biệt này nhé!

phòng làm việc từ gỗ me tây

Đặc điểm bàn làm việc gỗ me tây

Bàn có vân cực đẹp

Điềm thu hút lớn nhất kiểu bàn này chính là vân gỗ. Kiểu vân đẹp, độc đáo, bắt mắt. Mặt gỗ được giữ nguyên sơ nét tự nhiên của vân gỗ. Nó không giới hạn hay một kiểu vân đặc thù. Ngược lại, đường vân đa dạng, cong cong, uốn lượn uyển chuyển, mềm mại. Có tấm thì vân thẳng tắp, cân đối, hài hòa. Hầu hết, mỗi mặt bàn là một sự riêng biệt về kiểu dáng. Điều này tránh sự trùng lặp, nhàm chán mà ở nó là sự đặc biệt, ấn tượng.

Chất lượng gỗ ổn định, không nứt

Mặt bàn chất liệu gỗ me tây nguyên tấm. không chắp vá, liền mạch. Chính vì vậy, hình thành cho bàn kết cấu chặt chẽ, chắc chắn. Gỗ có độ dẻo dai chịu lực cực tốt. Ngoài ra, gỗ có phần thịt không bị mối mọt, cong vênh, độ bền bỉ cao. Đặc biệt, chất lượng bàn không thay đổi theo thời gian sử dụng. Chỉ cần biết cách bảo quản, bàn luôn luôn như mới.

Màu sắc, kiểu dáng đa dạng

Vì là bàn gỗ tự nhiên nên bàn hoàn toàn tự nhiên về kiểu dáng, màu sắc. Màu tự nhiên của gỗ me tây là màu nâu đen, màu nâu socola, màu vân vàng. Kiểu dáng bàn thì đa dạng, có hai kiểu cơ bản là kiểu bàn vuông và kiểu bàn tự nhiên. Cả màu sắc, kiểu dáng đều mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Bàn làm việc me tây tạo không gian làm việc thêm ấn tượng, tăng hiệu quả làm việc.

Lựa chọn bàn làm việc gỗ me tây phù hợp

Việc sử dụng bàn làm việc gỗ me tây sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả mong đợi của khách hàng. Mua bàn làm việc đẹp? Mua bàn làm việc ở đâu? Bàn làm việc thông minh?….Rât nhiều câu hỏi cần quan tâm. Một vấn đề quan trong nữa là làm thế nào để lựa chon một chiếc bàn làm việc me tây phù hợp.

Theo công việc

Bàn làm việc me tây thường phục vụ cho nhu cầu làm việc cũng như học tập. Cụ thể như văn phòng làm việc, phòng họp,hội nghị, phòng khách, phòng giám đốc…Ngoài ra nó còn được ứng dụng tại phòng làm việc, học tập cá nhân tại nhà. Bàn gỗ me tây đặc biệt phù hợp với không gian mở. Thường được dùng cho văn phòng hiện đại hay đặt tại phòng riêng ngày càng được chú trọng.

Theo sở thích, tính cách

Mang vẻ đẹp tự nhiên sẵn có bàn làm việc gỗ me tây được ứng dụng vào góc làm việc cá nhân. Nó thể hiện được tính cách của chủ nhân. Chính vì thế, tùy theo sở thích, tính cách mà mỗi người sẽ có sự chọn lựa bàn riêng. Có người thích sự phá cách, độc đáo, ấn tượng. Có người lại thích sự đơn giản, tinh tế…Tất cả thể hiện rõ trên sản phẩm mặt bàn qua kiểu dáng bàn.

Một số hình ảnh bàn làm việc từ gỗ me tây nguyên tấm:

Một số hình ảnh bàn gỗ me tây thêm phần sinh động cho không gian phòng làm việc của bạn

Trên đây là một số gợi ý cũng như công dụng của bàn gỗ Me Tây nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho phòng làm việc của mình thêm sinh động. Chúng tôi tự hào được đồng hành góp phần tạo nên một không gian sáng tạo, sinh động cho không gian làm việc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng: 0813.246.246 – 0888.987.666 – 0357.168.168.