Bàn Gỗ Nguyên Tấm Cho Nhà Phố

Bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên là xu hướng mới trong nội thất chung cư, căn hộ, nhà phố, sở hữu vân gỗ đẹp nhất trong các loại gỗ có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, giá trị mặt gỗ tăng theo thời gian, vân gỗ mỗi tấm là duy nhất thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Bàn gỗ nguyên tấm là gì?

Bàn gỗ nguyên tấm hay còn gọi là gỗ nguyên khối có nghĩa là chúng được sử dụng một cách nguyên vẹn của một loại gỗ một khối gỗ, không có sự chắp vá, cắt ghép hay chung đụng với một chất liệu nào khác. 

Mặt bàn gỗ nguyên tấm được thi công từ một tấm gỗ tự nhiên 100%, chúng được xẻ từ thân cây gỗ trực tiếp với độ dày dao động trên dưới khoảng 10 cm. Toàn bộ mặt bàn là một khối thống nhất. Có nhiều sản phẩm vẫn được giữ nguyên phần dác gỗ hoặc vỏ cây để giữ lại sự nguyên thủy nhất. Những người thợ sẽ tỉ mỉ cắt mặt bàn theo đúng hình dáng của thần cây để bàn có hình dáng độc đáo và đẹp mắt.

Bàn ăn nguyên khối được làm từ 100% gỗ tự nhiên

Bàn gỗ nguyên tấm cho nhà phố

Trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên thích hợp để làm ra những bộ bàn gỗ nguyên tấm. Thế nhưng chọn loại gỗ nào phù hợp với không gian nhà phố không hề đơn giản. Hiện nay trên thị trường được ưa chuộng nhất là gỗ Me tây, gỗ Lim Vàng. Đây là 2 loại gỗ được áp dụng nhiều, vì tính năng ít cong, nứt vênh không có, cùng với vân cực kỳ đẹp.

Một số mẫu bàn gỗ Me Tây cho nhà phố

Một chiếc bàn ăn nguyên tấm đẹp là chiếc bàn ăn phù hợp và hài hòa với không gian bếp từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu cho đến màu sắc. Với các không gian của nhà phố bạn có thể chọn bàn ăn gỗ nguyên tấm thiết kế kích thước riêng theo yêu cầu.

Một số mẫu bàn gỗ me tây nguyên tấm cho nhà phố

Một số mẫu bàn gỗ Lim Vàng cho nhà phố

Bàn gỗ Lim Vàng cũng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng chọn làm bàn ăn cho nhà phố, bàn có màu sắt trầm ấm, với phong cách mộc tự nhiên.

Địa chỉ mua bàn gỗ nguyên tấm chất lượng cho nhà phố tại HCM

Do nhu cầu chọn mua bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm tăng cao. Cho nên hiện nay mọc lên rất nhiều đơn vị cung ứng dòng sản phẩm này. Nhiều chỗ lấy lại rồi bán, nên không rõ qui trình cắt sấy làm sao cho bàn gỗ chất lượng không bị cong, nứt theo thời gian.

BanNguyenTam.VN trực tiếp chọn cây, xẻ và đem đi sấy theo đúng tiêu chuẩn 45 ngày để ra sản phẩm luôn chất lượng kèm với giá rẻ nhất khi đến tay khách hàng.

Mọi nhu cầu liên hệ: 0813.246.246 – 0813.246.246 – 0888.987.666. Xem giá tại: https://bannguyentam.vn