Xưởng Bàn Gỗ Nguyên Tấm gia công ở đâu rẻ nhất ?

Nguồn gỗ hơn 50 năm tuổi được nhập khẩu trực tiếp về xưởng sản xuất

Xu hướng lựa chọn bàn gỗ me tây nguyên tấm ngày một thịnh hành. Đi đôi với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, là nguồn cung ngày một bão hòa từ thị trường. Đẩy người tiêu dùng đứng trước nhiều sự lựa chọn khó khăn, nếu không có sự hiểu biết nhất định về quy trình sản xuất cũng như có riêng cho mình và người thân một địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy.

Kho hoàn thiện luôn sẵn hơn 500 tấm đủ kích thước

Xưởng sản xuất bàn gỗ nguyên tấm bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển lâu dài.

Nguồn gỗ me tây được tuyển lựa kỹ càng từ những thân cây trên 50 năm tuổi, trước khi được nhập khẩu trực tiếp về xưởng sản xuất, làm giảm đáng kể giá thành sản phẩm đến 40% – 50% so với những xưởng chỉ nhập nguồn gỗ qua trung gian.

Bước tiếp theo sẽ là cưa, xẻ thành những tấm gỗ thô theo đủ quy cách, kích thước trước khi đưa vô lò sấy theo tiêu chuẩn xuất khẩu trong vòng 45 ngày. Điều này sẽ giúp chất gỗ ổn định, chống ẩm mốc, mối mọt giảm thiểu hơn 99% tình trạng cong vênh, nứt nẻ theo thời gian khi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng.

Sau quá trình sấy khô sẽ là bước hoàn thiện sơn PU 5 lớp, tạo nên những tấm bàn đẹp hoàn mỹ trước khi trao tận tay khách hàng.