Xu Hướng Bàn Gỗ Me Tây 2020-2021

Nếu bạn muốn 1 bàn gỗ nghệ thuật, vân gỗ tự nhiên đẹp, bền bỉ với thời gian thì bàn gỗ me tây là một lựa chọn bạn nên xem xét để tìm thấy được cảm hứng cho công việc của mình.

Cảm hứng là điều rất quan trọng trong công việc và chiếc bàn gỗ Me Tây Nguyên Tấm sẽ giúp bạn tìm được điều đó. Gỗ nguyên khối với độ dày 5cm đến 20cm kết hợp với chân sắt chắc chắn, vân gỗ me tây rất đẹp. 

Gỗ Me Tây nguyên khối rất phong phú và đa dạng, Với nguồn hàng Me Tây nhập khẩu đa đạng về kích thước và kiểu cách theo thân cây Me Tây, bên cạnh các sản phẩm hàng loạt chúng tôi nhận làm sản phẩm bàn gỗ me tây theo yêu cầu của quý khách hàng

Cung cấp Bàn Gỗ Me Tây Nguyên Tấm kích thước theo yêu cầu

Bàn cafe gỗ me tây

Bàn gỗ me tây được sử dụng nhiều trong quán cafe, vì nó tạo nên một không gian sang trọng, đẹp, mang phong cách mộc đơn giản kết hợp với tông lạnh tạo nên điển nhấn quán.

Sử dụng gỗ nguyên tấm làm bàn Cafe được sử dụng rộng rãi trong các chuỗi cafe hiện nay nó như là một điểm nhấn trong không gian của quán và gỗ Me Tây đang là sự lựa chọn hàng đầu bởi vân gỗ cực đẹp giá thành lại rẻ đặc biệt là khi kết hợp với chân sắt.

Nói đến bàn cafe mọi người thường hay nghĩ đến những bàn kích thước nhỏ khoảng 60cm tròn hoặc vuông.

Bàn cafe gỗ me tây tròn hay vuông

Loại đầu tiên bàn gỗ me tây cho quán cafe có không gian nhỏ thường sử dụng chân gang đúc hay sắt và mặt bàn gỗ me tây có kích thước 60cm vuông hay đường kính 60cm giá 1.800.000đ – 2.500.000đ.

Bàn cafe me tây mặt vuông
Bàn cafe me tây mặt tròn

Đối với gỗ Me Tây và với thói quen đi Cafe theo nhóm hoặc dùng không gian Cafe làm nơi họp hành nên các bàn cafe diện tích lớn dài với sức ngồi từ 10 người đang trở nên phổ biến:

Bàn cafe gỗ me tây nguyên tấm mặt dài

Bàn làm việc gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Bàn làm việc gỗ Me Tây nguyên tấm chắc chắn sẽ tạo cảm giác thích thú cho bạn bởi màu vân gỗ tự nhiên, độ dày của gỗ và đặc biệt đó là nguyên miếng không ghép hay chắp vá, các mẫu bàn làm việc gỗ me tây kết hợp với chân sắt đa dạng kiểu dáng với hai kiểu chính là nguyên tấm theo cạnh của thân cây khi xẻ và vuông vức với kích thước đa dạng. 

Độ dày của bàn làm việc gỗ Me Tây thường là dày 5cm kết hợp với chân sắt hộp 30x60mm hoặc sắt hộp 25x50mm là phù hợp với các kích thước phổ biến gồm: 

  • Bàn làm việc gỗ Me Tây 60x120cm dày 5cm 
  • Bàn làm việc gỗ Me Tây 70x140cm dày 5cm 
  • Bàn làm việc gỗ Me tây 70x160cm dày 5cm 
  • Bàn làm việc gỗ Me tây 80x160cm dày 5cm 
Bàn làm việc gỗ me tây 70x140cm chân sắt kim cương
Bàn làm việc gỗ me tây 70x140cm dày 5cm chân sắt chữ X
Bàn làm việc gỗ me tây 60x160cm dày 5cm chân sắt Hairpin

Bàn ghế ăn Gỗ Me Tây

Bàn ăn gỗ me tây thường làm với độ dày từ 5-10cm và rộng 70cm -90cm tùy theo kích thước khu vực để bàn và số lượng người ngồi mà sẽ làm chiều dài cho phù hợp.

Bàn ăn gỗ me tây thường được kết hợp với chân sắt hoặc chân gỗ me tây, các loại ghế gỗ hoặc với ghế băng cũng bằng gỗ me tây cho không gian nhà bếp thực sự ấp cúng. Các kiểu ghế kết hợp mặt bàn gỗ me tây

Màu sắc tấm gỗ me tây tự nhiên sau khi sơn PU đẹp và sang trọng với các đường vân tròn dài kết hợp mới màu gỗ tự lõi ra đến mép bàn rất tự nhiên, đặc biệt dùng bàn ăn gỗ me tây rất bền và dễ lau chùi nên không chỉ nhà phố, biệt thự mà ngay cả các chung cư cũng đang rất ưa chuộng bàn ăn gỗ Me Tây. 

Bàn me tây kết hợp với chân sắt
Bàn ăn gỗ me tây

Bàn họp văn phòng gỗ Me Tây Nguyên Tấm

Bàn họp gỗ Me Tây Nguyên Tấm bề thế, đẹp mắt chắc chắn sẽ giảm áp lực rất nhiều và tạo nên không gian sáng tạo thành công cho buổi họp, rất nhiều văn phòng trang bị bàn họp bằng Gỗ Nguyên Tấm để vừa tạo sự bề thế cho công ty vừa tạo nên một không gian sôi nổi trong phòng họp cũng như khi gặp đối tác không gian lịch sự, sang trọng.

Bàn họp gỗ me tây nguyên tấm

Bàn trà / Sofa gỗ Me Tây

Điểm nhấn cho cả không gian phòng khách đó chính là chiếc bàn Sofa Gỗ Me Tây với màu sắc và kiểu dáng độc đáo.

Sofa Me Tây Phòng Khách

Bàn gỗ Me Tây Epoxy

Epoxy trong nội thất rất phong phú, với những mảnh vỗ bị sâu, bị mọt tạo nên những chiếc bàn cực kỳ đẹp mắt, và với những thân gỗ bị sâu, hay kiểu dáng lạ mắt thì Gỗ Me Tây kết hợp với keo Epoxy với tài năng của người thợ sẽ tạo nên những chiếc bàn độc nhất vô nhị. Xem Epoxy là gì ?

Bàn Gỗ Epoxy

LỜI KẾT 

Bàn Gỗ Me Tây nguyên tấm không chỉ được ứng dụng trong các món đồ kể trên mà còn rất đa dạng mục đích khác nhau tùy theo nhu cầu và không gian của mỗi thiết kế, trên đây là những công dụng phổ biến nhất đang được người dùng ưa chuộng nhất. Bên cạnh với Gỗ Me Tây còn dùng làm: Ghế đôn gỗ Me Tây, Bàn ăn nhà hàng gỗ Me tây, chân bàn gỗ me tây … 

Mọi nhu cầu bàn gỗ me tây quý khách liên hệ: 0813.246.246 – 0888.987.666 – 0357.168.168