Tập hợp các kiểu bàn gỗ chân gỗ năm 2022

Một trong những vật dụng quan trọng đi kèm khi mua các sản phẩm bàn ghế gỗ nội thất không thể thiếu chính là những mẫu chân bàn. Chân bàn có sự đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Tùy vào sở thích của bạn và mặt bàn, bạn chọn lựa sẽ có mẫu chân phù hợp. Hiện nay, chân bàn được chia thành 2 loại chính và được phổ biến nhất là: Chân bàn gỗ, chân bàn sắt. Ngoài ra, còn nhiều chất liệu khác như: Nhôm, ninox, đồng, gang,… Chúng ta, cùng tìm hiểu về loại bàn gỗ chân gỗ nhé!

Lý do bạn nên chọn bàn gỗ chân gỗ?

Từ xưa đến nay gỗ vẫn luôn được ứng dụng khá nhiều trong các kiến trúc, nội thất. Có thể thấy được chất liệu này khó có thể thay đổi được trong lòng của người tiêu dùng. Chân bàn được làm từ chất liệu gỗ rất được ưa chuộng vì nét đẹp tự nhiên, vân gỗ và kiểu dáng. Chân bàn gỗ được kết hợp nhiều trong phong cách và thiết kế cổ điển. Thường được kết hợp với mặt bàn tròn nguyên tấm, dày. Hiện nay, chân bàn gỗ còn được kết hợp cho bàn dài với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn chân bàn gỗ theo kiểu tiện tròn hoặc tiện chi tiết phức tạp hơn. 

  • Ưu điểm: Chân bàn gỗ thường được ưa chuộng cho phong cách cổ điển và tân cổ điển. Chân bàn gỗ khi được kết hợp với mặt bàn gỗ sẽ làm cho không gian bày trí thêm phần nổi bật, sang trọng, tạo cảm giác ấm cúng và gắn bó hơn. 
  • Nhược điểm: Chân bàn gỗ thường khá nặng, cấu tạo khá cồng kềnh, khó thay thế. Ngoài ra, cần được bảo dưỡng thường xuyên, giá thành cao do giai đoạn sản xuất khá kỳ công.
Một số mẫu chân gỗ cho bàn gỗ đẹp

Tập hợp các kiểu bàn gỗ chân gỗ năm 2022

Bàn gỗ chân gỗ chữ X

Chân gỗ chữ X được thiết kế 2 thanh gỗ chéo nhau, chân gỗ chữ X có thể dùng để gắn cho những mẫu bàn có kích thước nhỏ , nhẹ.

Bàn gỗ chân gỗ hình thang

Chân gỗ hình thang cũng có thể tháo rời, chân gỗ được thiết kế đơn giản phù hợp cho những không gian nhỏ gọn của gia đình

Bàn gỗ chân gỗ chữ U

Mẫu bàn gỗ chân gỗ chữ U có thể tháo rời và lắp ghép đơn giản, các mẫu bàn chân gỗ chữ U là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn gỗ chân gỗ chữ V

Bàn gỗ chân gỗ chữ V, với thiết kế cầu kỳ, nhưng ngược lại chân gỗ chữ V cứng cáp, chắc chắn và vững vàng, chống đỡ được bàn gỗ với trọng lượng nặng hơn, Tao cảm giác an toàn cho người ngồi

Bàn gỗ chân gỗ chữ V 3 thanh gỗ

So với những mẫu chân gỗ kể trên thì chân gỗ chữ V 3 thanh gỗ là một trong những mẫu chân sỗ cứng cáp và chắc chắn . Có thể chịu lực nặng phù hợp gắn cho những bàn có trọng lượng nặng.

Bàn gỗ chân gỗ chữ V 3 thanh gỗ

Bàn gỗ chân gỗ chữ T

Chân gỗ chữ T được coi là mẫu chân gỗ cứng cáp và chắc chắn nhất trong các loại chân gỗ kể trên, phù hợp gắn cho những mẫu bàn có kích thước lớn và nặng, chân gỗ chữ T chịu lực tốt với thiết kế 3 trụ đỡ bàn chắc chắn và tốt hơn .

chân gỗ chữ T

Mua bàn gỗ chân gỗ ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ mua bàn gỗ chân gỗ chất lượng thì BanNguyenTam.VN là lựa chọn đáng thử. Chúng tôi tự hào là thương hiệu nội thất Việt tạo chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng: 0813.246.246 – 0888.987.666 – 0357.168.168.