Sản Xuất Bàn Gỗ Tự Nhiên Nguyên Tấm Cho Xuất Khẩu Uy Tín

Các mặt hàng nội thất gỗ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong đời sống của người Việt. Hàng sản xuất nội thất xuất khẩu cao cấp ngày càng được ưu chuộng. Chính bởi sự sang trọng, tính thẩm mỹ và công dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống.

 • Nhiều nhà máy sản xuất nội thất gỗ đã nhận thấy được sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài. Nội thất gỗ Việt Nam và tiềm năng trong việc kinh doanh nội thất xuất khẩu.
Xưởng sản xuất bàn ghế gỗ tự nhiên Saman

1. Giới thiệu về công ty chuyên xuất khẩu gỗ nguyên tấm

 • Công ty Saman luôn nỗ lực phát triển. Từ đội ngũ đến quy trình sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, các sản phẩm gỗ xuất khẩu đều được Saman sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp cho Quý Khách hàng sự hài lòng về mẫu mã, chất lượng và số lượng
 • Hiểu được điều này, công ty sản xuất – xuất khẩu Saman luôn nỗ lực phát triển. Từ đội ngũ sản xuất, quy trình sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt.
 • Saman là một trong những nhà máy lớn tại Bình Chánh. Sản phẩm nội thất xuất khẩu phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng. Chính vì thế việc gia công đồ gỗ xuất khẩu cần sự kết hợp khéo léo giữa các yếu tố từ: nguyên liệu, máy móc, tay nghề thợ mộc.
Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên Saman
 • Đặc biệt các sản phẩm gỗ xuất khẩu đều được Saman. Sản xuất và gia công trực tiếp tại nhà máy, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá luôn đảm bảo tốt nhất thị trường. 

2. Mang cho quý khách hàng sự hài lòng về mẫu mã, chất lượng và số lượng

 • Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất tư vấn về xu hướng lựa chọn bàn ghế phù hợp với không gian của bạn và đội ngũ thợ lành nghề sẽ thi công một cách tỉ mỉ để tạo ra thành phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất!
 • Phương châm “GIÁ TẠI XƯỞNG, CHẤT LƯỢNG TẠI TÂM” Saman sẽ làm thay bạn đến những chi tiết nhỏ nhất. Bởi vậy mỗi sản phẩm có cả tâm huyết, sự sáng tạo và giá thành hợp lý nhất. 
 • Đáp ứng nhu cầu hết sức sáng tạo của từng khách hàng, xưởng sản xuất của Saman với quy mô lớn và sự kết hợp 2 trong 1. Đó là sự kết hợp xưởng cơ khí làm khung sắt và xưởng gỗ, đây cũng chính là điểm mạnh của Saman so với đối thủ. Bởi vậy, Saman hoàn toàn chủ động trong việc tạo ra sản phẩm mới và đáp ứng nhanh các vấn đề thi công tại công trình.

3. Saman với phương châm “Giá tại xưởng, chất lượng tại tâm”

 • Xưởng sản xuất bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm Saman đạt chuẩn châu âu. Saman là một trong những xưởng sản xuất bàn gỗ nguyên tấm được nhiều khách hàng tại TpHCM và các tỉnh thành đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ mà bạn nên tham khảo thêm! 
 • Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất tư vấn về xu hướng lựa chọn bàn phù hợp với quán cà phê của bạn và đội ngũ thợ lành nghề sẽ thi công một cách tỉ mỉ để tạo ra thành phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất!

4. Một số hình ảnh đóng gói hàng xuất khẩu

Bàn gỗ me tây nguyên tấm xuất khẩu Canada

5. Địa chỉ cung cấp bàn gỗ nguyên tấm uy tín

 • Để lựa chọn được một địa chỉ bán bàn gỗ nguyên khối, bàn gỗ nguyên tấm rẻ ở HCM đảm bảo uy tín. Quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng không chất lượng mà lại phải bỏ ra một số tiền lớn. Công ty Saman là một địa chỉ sản xuất nội thất xử lý từ khâu nhập cây, cưa, sấy, sơn PU uy tín tại HCM được khách hàng tin tưởng bởi vì xử lý toàn bộ khâu để ra sản phẩm rẻ nhất cho khách hàng.
 • Bởi lẽ chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp, có xưởng sản xuất lớn cùng với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất bàn gỗ nguyên khối ở HCM. 
Xưởng sản xuất bàn gỗ nguyên tấm

Hãy kết nối cho công ty chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn :

Hotline: 0813.246.246 – 0813.246.246 – 0888.987.666

Địa chỉ xưởng sản xuất: 638 Đường Vườn Thơm, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, HCM