Chân Sắt Hộp Chữ T

Sale

750.000

Availability: In Stock

Chân Bàn: Chân sắt màu đen

Kích thước rộng: 65cm

Kích thước cao: 70cm

Thiết kế: Chữ T

Mô tả

Chân bàn cho gỗ nguyên tấm và tầm quan trọng trong cuộc sống

Như mọi người đã biết, chân bàn là một cấu trúc dùng để chống đỡ mặt bàn, giúp cho mặt bàn giữ được trạng thái cân bằng. Có thể thấy được tầm quan trọng của chúng trong một không gian nội thất. Chân bàn theo thời gian được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, làm đa dạng mẫu mã và chất liệu được sử dụng hơn. Hiện nay, chân bàn được chia thành 2 loại chính và được phổ biến nhất là: Chân bàn gỗ, chân bàn sắt. Ngoài ra, còn nhiều chất liệu khác như: Nhôm, ninox, đồng, gang,… Chúng ta, cùng tìm hiểu về loại chân bàn sắt nhé!

Chân bàn sắt

Với nền kinh tế đang phát triển hiện nay, chúng ta đang có những sáng tạo mới, phong cách mới để tạo nên sự hiện đại, tiện dụng hơn trong cách bố trí nội thất. Để đáp ứng được nhu cầu của mọi người Nhà Đỉnh đã cho ra nhiều mẫu chân bàn sắt được thiết kế đa dạng kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt rất tiện dụng. Mọi người có thể kết hợp cho bàn ăn, bàn làm việc, bàn trà hoặc bàn cafe. Đặc biệt làm nổi bật được phong cách riêng của bạn cũng như tạo được điểm nhấn, lạ mắt. 

  • Ưu điểm: Chân bàn sắt có nhiều mẫu mã, thiết kế dễ dàng phù hợp cho mọi không gian, có sự tinh tế và sang trọng. Tạo được cảm giác trẻ trung, năng động, không quá cồng kềnh hay nặng nề mà nhỏ gọn, tiện dụng hơn. Ngoài ra, chân bàn sắt được thiết kế có độ bền tốt, chịu được sức nặng của mặt bàn. Bạn không phải mất thêm chi phí bảo dưỡng, giá thành hợp lý hơn chân bàn gỗ, bạn cũng dễ dàng sử dụng và thay thế hơn.
  • Nhược điểm: Chân bàn sắt cần được xử lý gia công kỹ lưỡng để có chất lượng tốt nhất khi sử dụng. Nếu bạn chọn đơn vị gia công chân sắt chất lượng kém sẽ dễ bị ngả màu, trầy xước, hỏng hóc. Cho nên khi cần mua hàng bạn nên chọn cho mình đơn vị sản xuất chân bàn chất lượng và uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng.

Chi Tiết Sản Phẩm:

Chân Bàn: Chân sắt màu đen

Kích thước rộng: 65cm

Kích thước cao: 70cm

Thiết kế: Chữ T