NGUYÊN TẮC LỰA CHỌN BÀN GHẾ GỖ QUÁN CÀ PHÊ PHÙ HỢP

Bàn ghế quán cafe không chỉ để ngồi mà còn có vai trò thể hiện nét đặc trưng của từng không gian tại quán cafe của bạn

Việc lựa chọn và sắp xếp bàn ghế trong quán cafe là điều cực kỳ quan trọng. Chủ quán cần tuyệt đối lưu ý vào vấn đề này để lựa chọn được những bộ bàn ghế đẹp – phù hợp với phong cách quán.

Lựa chọn bàn ghế phù hợp không gian, không dựa vào giá cao

Trong kinh doanh quán cafe, thành công có nghĩa là đầu tư với số vốn thấp nhất nhưng mang lại lợi nhuận cao nhất !

Bạn nên lựa chọn những mẫu bàn ghế với giá thành vừa phải, có sẵn để dễ dàng sắp xếp cũng như thay thế trong trường hợp hư hỏng. Ngoài ra, khi kinh doanh quán cafe, bạn cũng luôn phải “làm mới” quán cafe của mình thường xuyên nếu muốn quán luôn đông khách, vậy tại sao bạn phải mua những mẫu bàn ghế cafe đắt tiền để rồi khó thay đổi phong cách bàn ghế, không tạo được sự mới lạ trong mắt thực khách mỗi ngày ?

Trang trí và bố trí quán cafe phù hợp

Bố trí bàn ghế phù hợp không gian

Nhiều đơn vị thiết kế, cơ sở cung cấp bàn ghế cafe sẽ cố gắng tư vấn bố trí nhiều bàn ghế nhất có thể.

Tuy nhiên, đặt quá nhiều bàn ghế sẽ mất khoảng không gian trang trí quán cafe và lối di chuyển chung. Bạn còn phải tính đến khoảng không gian đủ để nhân viên và khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi lại.

Bố trí bàn ghế cafe phù hợp, không nên đặt quá nhiều bàn ghế

Khách hàng uống cafe luôn thích ngồi ở quán đông khách, kín bàn hơn là ngồi ở quán có nhiều bàn ghế nhưng chỉ có vài người ngồi.

Vậy tại sao bạn lại phải tốn chi phí đầu tư, mua nhiều bàn ghế café ?

Lựa chọn màu sắc bàn ghế quán cafe

Màu sắc ngày nay đóng vai trò quan trọng, không chỉ thiên về mặt thẩm mỹ mà mang cả yếu tố phong thủy.

Màu sắc hài hòa, hợp lý không chỉ tạo nên điểm nhấn cho quán cafe, gây ấn tượng với khách hàng. Màu sắc chung của bàn ghế cafe với tông màu hài hòa với màu sơn tường, không lạm dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên xen kẽ các màu một cách khoa học và hợp lý.

Trong đó, theo xu hướng 2020-2021 đa số khách hàng sử dụng bàn gỗ me tây cho các quán cafe sang trọng, tạo nên một chất riêng cho quán cafe.

Quán cafe kết hợp bàn gỗ me tây
Bàn ghế coffee house với bàn ghế gỗ me tây
Bàn ghế gỗ me tây nguyên tấm luôn là điểm nhấn cho quán cafe

BanNguyenTam.vn là xưởng cung cấp bàn gỗ me tây nhập từ gốc, cưa nguyên cây, cưa theo ý khách hàng. Mọi nhu cầu mua bàn ghế gỗ me tây cho quán cafe tại hồ chí minh, đồng nai, bình dương, long an quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0357.168.168 – 0813.246.246 – 0888.987.666