Bàn Gỗ Nguyên Tấm Nguyên Khối Cho Biệt Thự

Bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên là xu hướng mới trong nội thất cho biệt thự, chung cư, căn hộ, nhà phố, sở hữu vân gỗ đẹp nhất trong các loại gỗ có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại thiết kế từ hiện đại đến cổ điển, giá trị mặt gỗ tăng theo thời gian, vân gỗ mỗi tấm là duy nhất thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Bàn gỗ nguyên tấm là gì?

Bàn gỗ nguyên tấm hay còn gọi là gỗ nguyên khối có nghĩa là chúng được sử dụng một cách nguyên vẹn của một loại gỗ một khối gỗ, không có sự chắp vá, cắt ghép hay chung đụng với một chất liệu nào khác. 

Mặt bàn gỗ nguyên tấm được thi công từ một tấm gỗ tự nhiên 100%, chúng được xẻ từ thân cây gỗ trực tiếp với độ dày dao động trên dưới khoảng 10 cm. Toàn bộ mặt bàn là một khối thống nhất. Có nhiều sản phẩm vẫn được giữ nguyên phần dác gỗ hoặc vỏ cây để giữ lại sự nguyên thủy nhất. Những người thợ sẽ tỉ mỉ cắt mặt bàn theo đúng hình dáng của thần cây để bàn có hình dáng độc đáo và đẹp mắt.

Bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên cho biệt thự
Bàn gỗ nguyên tấm tự nhiên cho biệt thự

Bàn nguyên tấm được làm từ gỗ của những cây lâu năm. Đặc điểm nổi bật của các loại bàn này chính là đường vân gỗ tự nhiên rất đẹp mắt, màu sắc mộc mạc thân thiện với thiên nhiên, kiểu dáng đa dạng, độc đáo từ chính chất liệu gỗ làm nên bàn. Mỗi chiếc bàn ăn nguyên tấm có giá trị và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với những loại bàn ăn từ gỗ công nghiệp hay từ chất liệu khác.

Bàn gỗ nguyên tấm nguyên khối cho biệt thự

Mỗi loại gỗ tự nhiên sẽ có đặc điểm, tính chất và màu sắc riêng dễ nhận biết. Tùy vào phong cách thiết kế cổ điển hay hiện đại, cầu kì hay đơn giản mà gia chủ có thể lựa chọn chất liệu gỗ, kiểu dáng bàn ăn cho phù hợp. Với những không gian thiết kế theo phong cách hiện đại thì những chiếc bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm, bàn ăn gỗ lim nguyên tấm sẽ là những lựa chọn hợp lý bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng..

Một số mẫu bàn gỗ cho biệt thự

Một chiếc bàn ăn nguyên tấm đẹp là chiếc bàn ăn phù hợp và hài hòa với không gian bếp từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu cho đến màu sắc. Với các không gian của nhà phố bạn có thể chọn bàn ăn gỗ nguyên tấm thiết kế kích thước riêng theo yêu cầu.

Một số mẫu bàn gỗ nguyên tấm cho biệt thự

Địa chỉ mua bàn gỗ nguyên tấm chất lượng cho nhà phố tại HCM

Do nhu cầu chọn mua bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm tăng cao. Cho nên hiện nay mọc lên rất nhiều đơn vị cung ứng dòng sản phẩm này. Nhiều chỗ lấy lại rồi bán, nên không rõ qui trình cắt sấy làm sao cho bàn gỗ chất lượng không bị cong, nứt theo thời gian.

BanNguyenTam.VN trực tiếp chọn cây, xẻ và đem đi sấy theo đúng tiêu chuẩn 45 ngày để ra sản phẩm luôn chất lượng kèm với giá rẻ nhất khi đến tay khách hàng.

Mọi nhu cầu liên hệ: 0813.246.246 – 0888.987.666, Bán sỉ: 03553.800800. Xem giá tại: https://bannguyentam.vn