3 bộ bàn ăn mặt gỗ nguyên tấm bán chạy nhất

Hãy cùng Bàn Gỗ Me Tây tìm hiểu thêm về các bộ bàn ăn mặt gỗ nguyên tấm hiện đại đang được nhiều người mua ưa chuộng nhất năm nay.

Mẫu bàn ăn nguyên tấm hiện nay được rất nhiều người quan tâm, tin dùng vì những ưu điểm nội trội hơn nhiều so với bàn ghế thông thường trên thị trường. Bàn ăn sẽ có kích thước lớn hơn và kiểu dáng rất đa dạng không có tiêu chuẩn để đánh giá hết vẻ đẹp đó.

Tại sao nên mua bàn ăn gỗ nguyên khối?

– Bàn ăn gỗ nguyên khối có kiểu dáng đa dạng, độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao làm đẹp không gian phòng bếp; gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình

– Vì được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nên bộ bàn ăn có tuổi thọ rất cao có thể lên đến 25-30 năm và sẽ còn tăng thêm khi gia đình bạn biết cách bảo quản;

– Bàn ăn gỗ nguyên tấm được lấy từ phần gốc cây có tuổi thọ lớn, đường kính thân cây to bởi vậy có thể nhìn rõ nét đường vân, cho khách hàng cảm nhận được dấu ấn của thời gian,

– Đường vân gỗ tự nhiên thường rất đẹp mắt, màu sắc mộc mạc thân thiện với thiên nhiên;

– Bàn ăn gỗ nguyên tấm có kiểu dáng độc nhất không giống bất cứ bộ àn ăn nào cho khách hàng cảm giác chỉ gia đình mình mới có bộ bàn ăn chất như vậy;

– Bộ bàn ăn được làm rất chắc chắn, không bị mối mọt và cong vênh sau một thời gian sử dụng;

– Việc vệ sinh mặt bàn vô cùng đơn giản, dễ dàng;

– Bàn ăn gỗ nguyên tấm sẽ khiến bạn không phải lo lắng vì bị lỗi thời theo thời gian, mà thậm chí sẽ tăng giá sau một thời gian sử dụng đặc biệt là với các loại gỗ quý.

Một số mẫu bàn ăn gỗ nguyên tấm thông dụng trên thị trường

Bàn ăn gỗ me tây

Gỗ me tây có chiều cao trung bình từ 25-30 m sẽ cho lấy gỗ và được trồng chủ yếu ở rừng khô và thảo nguyên của châu Mỹ nhiệt đới. Gỗ me tây có đặc điểm là mềm và nhẹ, gỗ có màu nâu đen, tâm gỗ có chất chống lại sâu bệnh vì vậy bàn ăn gỗ me tây thường rất bền.

Bàn ăn gỗ me tây nguyên tấm có vẻ đẹp lạ, vân gỗ uốn lượn tự nhiên, màu sắc ấn tượng vì vậy thường được sử dụng trong những căn bếp thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Bộ bàn ăn gỗ me tây có giá thành vừa phải chỉ từ 10-30 triệu nhưng không thua kém bất cứ loại bàn ăn nào trên thị trường bởi vậy gia đình bạn nên sắm cho gia đình một bộ để trang trí nội thất căn phòng.

Bo Ban An Go Me Tay

Bàn ăn gỗ lim vàng

Bàn Ăn Gỗ Lim nằm trong 4 loại gỗ tứ thiết quý của Việt Nam hẳn ai cũng muốn sở hữu. Giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của gỗ lim đã được khẳng định qua nhiều đời nay. Nên khi dùng bộ bàn ăn lim rất an tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ của nó.

Bàn Ăn Gỗ Lim Vàng

Bàn ăn gỗ lim xanh (lim tali)

Bàn gỗ lim xanh – lim tali

Xem giá bàn ăn nguyên tấm gỗ lim xanh, lim tali tại: https://bannguyentam.vn/c/ban-go-lim-tali